KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI TỈNH (ĐỢT 2)

Được sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trong công tác khen thưởng, động viên học sinh giỏi cấp tỉnh (NH: 2022-2023).
Sáng ngày 10/4/2023, trong giờ sinh hoạt dưới cờ, thầy Nguyễn Hoàng Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kì thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp tỉnh (Đợt 2).
KHEN THƯỞNG 2
Cô Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Hiệu trưởng phát biểu tri ân sự quan tâm của BĐDCMHS dành cho học sinh của nhà trường
Trong đợt khen thưởng lần này, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tặng 4.000.000 đồng (Bốn triệu đồng) để trao thưởng cho các em.
KHEN THƯỞNG 1
Thầy Nguyễn Hoàng Ngọc – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Hiệu trưởng phát thưởng cho các em học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh
Nhà trường rất trân quý và cảm ơn sự quan tâm, động viên tinh thần của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
Mong rằng, trong thời gian tới, nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của quý PHHS, các cơ quan, doanh nghiệp để giúp đỡ, khen thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.