HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024 CỦA TRƯỜNG THCS PHƯỚC HOÀ

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC và  tạo điều kiện để mỗi thành viên trong nhà trường được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát… cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 07 tháng 10 năm 2023 trường THCS Phước Hoà long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Nội dung chính của Hội nghị là điểm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, đồng thời đề ra những phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đến dự Hội nghị là thầy Đặng Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo.

Điều hành Hội nghị là Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân – Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàn. Thư kí Hội nghị gồm hai đồng chí Lê Thị Huyền  và đồng chí Trần Vũ Ngọc Trinh.

Tất cả những vấn đề nêu ra tại Hội nghị của trường THCS Phước Hoà đều nhận được sự nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường vững tin sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Hội nghị cán bộ – viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 của trường THCS Phước Hoà đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMG_1777 IMG_1774 IMG_1775 IMG_1776 IMG_1778 IMG_1780 IMG_1781