Chuyên đề Công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cho Học sinh và Giáo viên năm 2023

Sáng hôm nay, ngày 02/10/2023, trường THCS  Phước Hòa phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an huyện Phú Giáo tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cho Học sinh và Giáo viên năm 2023”. Đây là hoạt động có vai trò quan trọng trong việc trang bị kiến thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm an toàn và cứu nạn cứu hộ.
Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Thượng úy Trần Văn Thế là cán bộ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 1166 học sinh nhà trường.

Đồng chí Thế đã hướng dẫn cụ thể những vấn đề cần biết về kỹ năng cơ bản về cứu nạn cứu hộ, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy, cách chọn lối thoát, cách sử dụng thiết bị bảo vệ cơ quan hô hấp, bảo vệ cơ thể khi xảy ra cháy nổ; thực hành kỹ năng thoát nạn trong môi trường khói, khí độc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

IMG_1712 IMG_1707 IMG_1704 IMG_1702 IMG_1711