THÔNG BÁO: Cập nhật chính xác tất cả các cột thông tin của học sinh

Cập nhật chính xác tất cả các cột thông tin của học sinh

Để có dữ liệu chính xác phục vụ công tác thi HK2 và tổng kết năm học đề nghị GVCN cập nhật thông tin học sinh [Bằng cách tải file trên mail chung (thcsphuochoa.pg@gmail.com) hoặc mail cá nhân Sở GDĐT cấp (hovaten_c2ph@pg.sgdbinhduong.edu.vn)].

Sau khi kiểm tra rà soát và cập nhật xong, GVCN vui lòng gửi mail về địa chỉ maiquocquan@gmail.com trước ngày 12/4/2017 để bộ phận phụ trách thực hiện các công việc sau:

1. Tổng hợp danh sách từ 27 GVCN.
  2. In danh sách để GVCN ký xác nhận, nếu dữ liệu sau này có phát sinh sai sót thì GVCN chịu trách nhiệm.
  3. Cập nhật file dữ liệu lên VNEdu, chịu trách nhiệm về sai sót nếu dữ liệu sai khác với bản giấy mà GVCN đã xác nhận.
  4. Dữ liệu hỗ trợ BGH sắp xếp phòng thi HK2.
  5. Dữ liệu xuất sổ điểm để GVBM vào SỔ ĐIỂM LỚN (có thể phải vào bằng tay)
  6. Dữ liệu Xét công nhận tốt nghiệp THCS.
  7. Dữ liệu Xét 2 mặt giáo dục.
  8. Dữ liệu Báo cáo Hồ sơ trường cuối năm.
  9. Tổng hợp số liệu Tổng kết năm học.

Tất cả các công việc trên đều đòi hỏi dữ liệu học sinh từ các lớp của GVCN phải thật sự chính xác, do vậy đề nghị Quý thầy cô cập nhật thật chính xác tất cả các cột thông tin của học sinh.

Trân trọng cảm ơn!

Bộ phận phụ trách dữ liệu