LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

1. Doi nghi thuc

Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay trường THCS Phước Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo, Lễ khai giảng được tổ chức  với tiêu chí “trang trọng, ngắn gọn và mang ý nghĩa thiết thực”.

Đại biểu về dự Khai giảng

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Đặng Thanh Tuấn – Huyện Ủy viên, Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo; ông Ngô Minh Tú – Chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện Phú Giáo, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; về phía lãnh đạo xã có sự hiện diện của ông Lê Thanh Tâm – Phó bí thư Đảng ủy xã Phước Hòa; ông Trần Văn Nhanh – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường và nhiều PHHS khác; Đông đảo đại diện các cơ quan đơn vị trên địa bàn cũng về dự; cùng các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và 1065 học sinh toàn trường dự lễ.

2. Văn nghệ của GV

Chương trình văn nghệ chào mừng do cô và trò Trường THCS Phước Hòa trình diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

3. Đón HS đầu cấp

Chào đón học sinh đầu cấp

Toàn thể đại biểu, các thầy cô và các bạn cùng hân hoan chào đón những thành viên đặc biệt của Lễ khai giảng: 236 học sinh khối 6 vừa gia nhập  ngôi nhà chung THCS Phước Hòa. Lần lượt từng đơn vị lớp 6 cùng các thầy cô chủ nhiệm lớp được trang trọng giới thiệu trong buổi lễ.

4. Đọc thư CTN

Ông Lê Thanh Tâm – Phó bí thư Đảng ủy xã Phước Hòa đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước

Ông Lê Thanh Tâm – Phó bí thư Đảng ủy xã Phước Hòa, trân trọng đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai trường. Thư có đoạn nhấn mạnh mục tiêu trọng tâm của ngành trong năm học mới: “Ngành Giáo dục cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giáo dục và đào tạo, nhất là Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và Luật Giáo dục (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch 5 năm 2016-2020”.

5. HT đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Văn Sự, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Văn Sự, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò. “Năm học 2019 – 2020 là năm học thứ 6 tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo. Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại trong năm học 2018 – 2019, Trường THCS Phước Hòa sẽ phấn đấu, thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của năm học ”. Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan và  phụ huynh học sinh dành cho nhà trường trong những năm qua. Đồng thời mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức, cá nhân dành cho nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Văn Sự, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS Phước Hòa bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, cầm ve hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách…

IMG_1117

Lễ Khai giảng diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới.

Một số hình ảnh khác:

Tặng hoa của BDD CMHS

Ban đại diện CMHS tăng hoa chúc mừng

6. Phát biểu của HS

Phát biểu của Học sinh

2. Văn nghệ của HS

Văn nghệ của học sinh

IMG_1182

Chơi trò chơi dân gian (Lựa đậu)IMG_1184

Chơi trò chơi dân gian (Kéo co)